Bơm nước thải cắt rác =>Bơm nước thải cắt rác APP GD

Bơm nước thải cắt rác APP GD

Xuất xứ: Đài Loan

Giá:


MÔ TẢ CHI TIẾT SẢN PHẨM

 
 
 
Model: GD-15, GD-20, GD-30, GDH - 15, GDH - 20
 
Công suất: 1.5~2.2 KW
 
Lưu lượng: 200 - 220 lít / phút
 
Cột áp: 25 - 30  m
 
Khối lượng: 32 - 35 Kg
 
Họng xả:  32 mm
 
Nhiệt độ nước: 0 - 40 oC
 
Độ PH: 6- 8 
 
Cấp độ bảo vệ: IP68
 
Thả sâu tối đa: 8M
 
Model bơm bùn, bơm nước thải nghiền nát APP GD được sản xuất bởi Hung Pump Group xuất xứ từ Đài Loan với công suất vừa phải từ 1 kW đến 2.2 kW. Dùng chủ yếu trong hệ thống xử lý chất thải gia súc và công nghiệp giấy (nghiền giấy), vật liệu dệt.
 
          - Trục máy được đúc từ thép không gỉ, buồng  máy được thiết kế bằng gang đúc nguyên khối cho khả năng chịu mài mòn cao nhất.
 
          - Cánh bơm làm từ gang đúc, được thiết kế tích hợp vòng dao cắt, cho khả năng hút với lưu lượng lớn và cuốn được các loại nước thải có bùn, cát, chất thải rắn có kích thước lớn.
 
          - Máy cũng được trang bị rơ le nhiệt, tự ngắt khi động cơ nóng chạm mốc 800C
 
          - Cũng như các loại bơm nước thải khác, máy có cấu trúc chịu chống thấm đến IP68, các lõi dây đồng được cách điện theo từng lớp.
 
          - Với chân đế được thiết kế cao khiến chất lỏng (bùn, nước thải, rác) dễ dàng được đưa vào buồng bơm, giúp máy đạt lưu lượng tối ưu nhất.
 
Ứng dụng
 
          Với thiết kế bổ sung thêm vòng dao cắt nên có ứng dụng rộng rãi hơn các loại bơm nước thải thông thường, APP GD được sử dụng để hút nước thải, tòa nhà, công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp,  đài phun nước, hòn non bộ lớn, thoát nước mưa.
 
          Sử dụng trong các trại chăn nuôi, khu xử lý nước thải chăn nuôi, khai thác nước ngầm, khoáng sản, bơm hố móng và ao hồ cần bơm tuần hoàn.
  

SẢN PHẨM LIÊN QUAN
Máy bơm chìm

Quảng cáo máy bơm nước ebara
Quảng cáo bơm công nghiệp ebara